Cách nhập mã Code Champion Simulator mới nhất và nhận vật dụng Vip

Trò chơi Champion Simulator trên Roblox, là một trong những tựa game được đông đảo anh em game thủ là các thanh thiếu niên đánh giá cực kỳ cao vì nó mang đến những trận đấu hết sức căng thẳng và hấp dẫn. Đi kèm với điều cuốn hút trong game, thì những vật dụng và quà tặng VIP có trong các mã Giftcode mà người chơi sẽ được nhận miễn phí từ nhà phát hành game.

Xem ngay bài viết bên dưới, để mọi người có thể biết được cách nhập code Champion Simulator vào game để nhận các vật phẩm VIP mà Thao68 nghĩ rằng sẽ rất nhiều người cần đến nó trong quá trình leo Top trong tựa game này đấy nhé.

Tổng hợp code Champion Simulator mới nhất

Được gọi là các mã quà tặng, mà ở các tựa game Wizard Simulator, Raging Seas, Space Noob Tycoon… mà mình từng có chia sẻ qua thì khi nhập vào game Champion Simulator mọi người sẽ nhận được các quà tặng đi kèm tương ứng.

Tình trạngCodeQuà
Còn hoạt động120KLIKESBoosts
Còn hoạt độngMEGABOOST1 giờ tăng sức mạnh và tăng xu
Còn hoạt độngCyberUpdate15 phút Cog & Tăng pin

Hướng dẫn nhập code Champion Simulator vào game

Bước 1: Tìm trên Roblox và nhấn vào game Champion Simulator.

Bước 2: Sau đó, nhấn chọn vào biểu tượng Twitter mà các bạn sẽ thấy ở màn hình chính trong game.

Bước 3: Kế đến, nhập các mã code mới nhất ở trên vào ô.

Bước 4: Bây giờ, nhấn Redeem để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

Hy vọng rằng, với bài viết chia sẻ về cách nhập code Champion Simulator mới nhất vào trong game thì Thao68 chúc các bạn sẽ nhận được các quà tặng Vip nhất để hỗ trợ cho quá trình leo Top xếp hạng. Bên cạnh đó, nếu có lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Code -