Hướng dẫn nhập Code Dog Piece mới nhất nhận quà tặng

Dog Piece là tựa game trên Roblox, nói về cuộc hành trình trên đảo Halloween và những trải nghiệm thú vị cũng như kèm theo đó là những trận chiến vô cùng kịch tính, hấp dẫn mà mọi người sẽ đối đầu với những kẻ đang rình rập trên hòn đảo. Bước vào cuộc chiến, những thử thách mà các bạn sẽ gặp phải thì buộc lòng mọi người sẽ phải sử dụng đến các vật dụng có trong các mã Giftcode được nhà game gửi tặng miễn phí.

Tham khảo ngay bài viết này, để biết cách nhận các phần quà tặng khi nhập mã code vào trong game Dog Piece mà Thao68 nghĩ rằng rất nhiều người chơi chưa biết được đâu nhé.

Tổng hợp code Dog Piece mới nhất

Hay chúng ta được biết đến với các mã quà tặng, mà mọi người sử dụng để nhận các phần quà miễn phí được đính kèm trong các mã code đó. Và hầu hết, các Giftcode đều có thời hạn sử dụng và được update mới trong các sự kiện lớn trong game.

Tình trạng codeCODEQuà tặng
Còn hoạt độngDog2000DisMember20K Gems
Còn hoạt độngDog100KVisits10K Gems
Còn hoạt độngDogGemNew3,000 Gems
Còn hoạt độngDogHalloween5,000 Gems
Còn hoạt độngFixData5,000 Gems

Hướng dẫn nhập code vào game Dog Piece

Giống như modem Era Of Althea, My Supermarket, My Hero Rising… là một trong những sản phẩm nổi tiếng trên Roblox. Thì cách nhập mã code vào game Dog Piece, tương tự như những tựa game kể trên và mọi người có thể tham khảo qua các chia sẻ của mình ở bên dưới.

Bước 1: Vào Roblox, nhấn vào game Dog Piece và nếu không thấy mọi người nên tìm kiếm trên đó nhé.

Bước 2: Sau đó, mọi người hãy nhấn vào nút Play như hình bên dưới.

Bước 3: Nhấn vào nút Code.

Bước 4: Kế đến, nhập các mã code vào ô trống.

Bước 5: Sau đó, nhấn nút Confirm để hoàn tất quá trình nhập code.

Qua bài viết mà Thao68 chia sẻ ở trên, thì những ai đang tìm kiếm các phần quà tặng có trong các mã Giftcode Dog Piece mới nhất thì mọi người có thể thực hiện theo một cách dễ dàng rồi nhé. Và nếu thấy hữu ích, thì mọi người hãy chia sẻ bài viết này giúp mình nhé.

Code -