Code Military Tycoon mới nhất và cách nhập code

Military Tycoon một Modem mới trên Roblox, nổi trội hơn hầu hết các tựa game khác đó chính là trò chơi này có hỗ trợ cho người chơi bằng ngôn ngữ tiếng Việt và lối chơi cực kỳ hấp dẫn. Người chơi sẽ chiến đấu, chỉ huy đội quân của mình đối mặt với kẻ thù ngoài chiến trận và các bạn sẽ được hỗ trợ qua các mã code do nhà game gửi tặng.

Và trong bài viết này, mọi người sẽ biết được cách nhận quà tặng khi nhập các Giftcode vào game Military Tycoon mà Thao68 chia sẻ cho các bạn.

Code Military Tycoon mới nhất

Vốn là các mã quà tặng, mà nhà phát hành game tạo ra nhằm giúp cho anh em game thủ sử dụng để nhập vào game nhằm nhận được các quà tặng có giá trị trong game. Cùng với đó, có rất nhiều Giftcode sự kiện mà mọi người có thể dùng để nhận quà và chia sẻ đến cho bạn bè của mình nhé.

Tình trạngCodeQuà tặng
Còn hoạt độngCREDITS10,000 Credits
Còn hoạt động80mvis10,000 Credits
Còn hoạt động200klikesFree Reward

Cách nhập mã code Military Tycoon vào game

Không giống như Rojutsu Blox, Dasing Simulator, Power Simulator 2… do có hỗ trợ tiếng Việt nên việc nhập code vào game Military Tycoon khá dễ dàng. Và mọi người, có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau.

Bước 1: Tìm trên Roblox, và nhấn vào game Military Tycoon.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Codes theo biểu tượng như hình bên dưới.

Bước 3: Bây giờ, nhập liền các mã code vào game.

Bước 4: Kế đến, nhấn Nhận để xác nhận quá trình nhập code vào game.

Với bài viết ở trên, thì mọi người sẽ dễ dàng nhận được các quà tặng Vip miễn phí khi thực hiện theo các bước nhập code Military Tycoon vào game. Và nếu thấy hữu ích, thì mọi người hãy chia sẻ bài viết này của Thao68 đến cho mọi người nhé.

Code -