Nhập mã Code One Blox Man mới nhất và nhận quà tặng

One Blox Man một trò chơi, mà các bạn sẽ được trải nghiệm trên hệ sinh thái Roblox và bước vào những trận đấu đầy gây cấn, hấp dẫn, kịch tính nhất… mà có lẻ từ trước đến giờ mọi người có thể chưa từng được trải nghiệm qua. Tương tự như game Defender’s Depot, Dragon Orbz, Lifting Titans… vốn là các sản phẩm trên Roblox thì mọi người sẽ nhận được các vật phẩm có giá trị trong game qua các mã Giftcode.

Cùng tham khảo bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhập các mã code vào game One Blox Man để nhận về những vật phẩm hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn.

Nhận code One Blox Man mới nhất

Tất cả mọi người chơi, sẽ được nhận các vật phẩm có giá trị hỗ trợ cho quá trình leo Top xếp hạng trong game One Blox Man nhờ các mã code ngay bên dưới. Đồng thời, các bạn sẽ có lợi thế hơn những người chơi khác trong tựa game này khi dùng các Giftcode được tặng miễn phí.

Tình trạngCodeQuà tặng
Còn hoạt độngHEROBOOSTNhận quà miễn phí ngẫu nhiên
Còn hoạt động2XYENNhận quà miễn phí ngẫu nhiên
Còn hoạt độngJOHAN250 Yen
Còn hoạt độngscotty350 yen
Còn hoạt độngflyes350 yen
Còn hoạt độngRELEASE250 yen

Hướng dẫn nhập code One Blox Man vào game

Bước 1: Vào Roblox, mọi người hãy tìm game One Blox Man.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Twitter code ở màn hình chính trong game.

Bước 3: Nhập các mã code vào ô trống như hình bên dưới.

Bước 4: Sau đó, nhấn Redeem để hoàn tất quá trình nhập code vào game.

Với các chia sẻ về cách nhận quà tặng, mà Thao68 muốn gửi đến cho các bạn trong bài viết này thì mình hy vọng rằng mọi người sẽ thực hiện thành công việc nhập code One Blox Man mới nhất vào game. Cùng với đó, hãy lưu lại bài viết này để nhận các mã code mới nhất khi mình cập nhật nhé.

Code -