Tổng hợp Code Tower Battles mới nhất và cách nhập code

Tower Battles tựa game chiến thuật trên Roblox, mà ở đó các bạn và những người cùng chơi khác sẽ đưa ra những chiến thuật hợp lý nhất để chống lại sự tấn công của kẻ thù là những bầy Zombie vô cùng hung hãn. Tuy nhiên, với số lượng kẻ thù quá đông thì những vật dụng mà mọi người sẽ nhận được qua các Giftcode mà nhà game gửi tặng sẽ hỗ trợ các bạn chiến đấu với bầy Zombie.

Xem qua bài viết bên dưới, Thao68 sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhận được các quà tặng miễn phí qua các bước nhập code vào game Tower Battles đơn giản nhất.

Nhận code Tower Battles mới nhất

Nếu đã sử dụng qua các mã code trong game One Blox Man, Rumble Quest, Demon Tower Defense… thì mọi người đã hiểu các mã quà tặng được dùng như thế nào để nhận được quà tặng rồi chứ nhĩ? Và với các Giftcode mới nhất, mọi người hãy dùng ngay để nhập vào game nhận quà trước khi hết hạn sử dụng nhé.

Tình trạng codeCODEQuà tặng
Còn hoạt độngUPDATEINAMINUTE2021Twitter Tower
Còn hoạt độngmuni4me300 Credits
Còn hoạt độngMONIESSSSSS250 Credits

Cách nhập code Tower Battles vào game

Bước 1: Vào Roblox, sau đó tìm và nhấn chọn game Tower Battles.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng như bên dưới ở màn hình chính trong game.

Bước 3: Bây giờ nhấn vào ô, mà mọi người sẽ thấy ở màn hình kế tiếp như hình bên dưới.

Bước 4: Nhập các mã code vào và nhấn Collect để hoàn tất việc nhập code.

Với các hướng dẫn nhận, nhập code Tower Battles mới nhất vào game mà Thao68 chia sẻ trong bài viết ở trên thì mình hy vọng rằng mọi người có thể nhận được nhiều nhất các quà tặng có giá trị. Cùng với đó, chia sẻ ngay bài viết này đến bạn bè cùng chơi game của mình nhé.

Code -