Cách nhận Code Project One Piece mới nhất và hướng dẫn nhập code

Project One Piece một trò chơi trực tuyến, mà mọi người có thể chơi và trải nghiệm trên Roblox phù hợp với hầu hết các lứa tuổi từ người lớn cho đến các bạn nhỏ. Với lối tạo hình nhân vật, cùng với đó là cách chơi khá giống như bộ truyện One Piece trước đây mà các bạn đã từng chơi và hơn hết là có khá nhiều quà tặng từ nhà phát hành game thông qua các mã Giftcode.

Ở bài viết này, thì Thao68 sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhận và nhận các mã code vào game Project One Piece như những tựa game Dog Piece, Zoo Tycoon, My Hero Rising… mà trước đây mình có chia sẻ.

Nhận code Project One Piece mới nhất

Đây là các mã quà tặng, mà khi mọi người tiến hành nhập vào game sẽ nhận được các phần quà tặng tương ứng có trong các mã code đó theo quy định của nhà phát hành game. Bên cạnh đó, nếu may mắn hơn các bạn sẽ nhận được các vật phẩm Vip để đua Top xếp hạng với người chơi khác dễ dàng hơn.

Tình trạngCodeQuà
MớiwhyisthiscodesolongfornoreasonThiết lập lại chỉ số
Còn hoạt độngsub2dessi30 phút x2 XP
Còn hoạt độngexpcode30 phút x2 XP
Còn hoạt độngsnowsnowThiết lập lại chỉ số

Hướng dẫn nhập code Project One Piece vào game

Bước 1: Nhấn vào game Project One Piece, sau khi mọi người tìm kiếm trên Roblox.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Options ở góc dưới màn hình chính.

Bước 3: Tiến hành nhập các mã code vào.

Bước 4: Cuối cùng, nhấn Enter trên bàn phím để hoàn tất việc nhập code vào game.

Như vậy, với bài viết trên thì Thao68 đã chia sẻ đến cho mọi người cách để nhập code Project One Piece vào game để nhận các quà tặng miễn phí đi kèm trong các Giftcode đó. Hãy lưu lại bài viết này, để nhận thêm nhiều code mới có giá trị khi mình update nhé.

Code -