Mã lệnh cheat AOE (đế chế, Empire) 1, 2 đầy đủ nhất

Age of Empires viết tắt là AOE, hay còn được biết đến với tên gọi khác là đế chế một trong những tựa game cực kỳ đình đám ở nước ta mà hiện nay số lượng người chơi cũng còn khá nhiều mà đặc biệt là tuyển thủ Chim Sẻ Đi Nắng. Tuy nhiên, các màn chơi trong AOE phải nói là cực kỳ khó chính vì thế những mã lệnh cheat AOE rất cần để mọi người khi chơi tựa game này.

Với số lượng mã cheat code khá lớn, nên Thao68.Com sẽ liệt kê một cách cụ thể để mọi người có thể tham khảo và sử dụng trong quá trình chơi AOE.

Contents

Hướng dẫn kích hoạt nhập mã lệnh cheat AOE trong game

Để có thể nhập được mã lệnh trong đế chế, thì đầu tiên tại giao diện cài đặt các bạn nhấn vào ô Settings. Sau đó click tiếp vào ô Enable Cheating để kích hoạt lệnh Đế Chế trong game.

Sau đó, khi chơi game nếu các bạn muốn nhập các mã lệnh đế chế nào thì bạn gõ phím Enter để mở cửa sổ chat rồi nhập lệnh muốn sử dụng rồi nhấn Enter để hoàn thành.

Xem thêm: mã lệnh cheat GTA San đầy đủ nhất

Các lệnh dùng trong Đế Chế

Lệnh xin quân trong game AOE

Mã lệnh xin tài nguyên trong Đế Chế

Tham khảo: nhập mã lệnh cheat GTA V chi tiết nhất

Một số lệnh Đế Chế khác

Mã lệnh Đế Chế 2

Với các mã lệnh trong game đế chế 1, 2 Thao68.Com nghĩ rằng nó sẽ giúp ích cho mọi người khác nhiều trong quá trình chinh phục tựa game AOE này. Tuy nhiên, hãy sử dụng tư duy chiến lược của mình để chơi game và hạn chế sử dụng các mã lệnh này lại nhé.

New Game -