Thời gian Reset rank Liên Minh Huyền Thoại mùa 13 diễn khi nào?

Như mọi năm, vấn đề mà nhiều anh em game thủ quan tâm nhất đó chính là khi nào Reset rank Liên Minh Huyền Thoại mùa 13 diễn ra? Đây cũng chính là câu hỏi, mà rất nhiều người chơi quan tâm vì để biết được chính xác thời điểm Reset rank để mọi người còn tăng tốc để đạt được thứ hạng Rank mà mình mong muốn trong mùa 13.

Thời điểm reset rank Liên Minh mùa 13, đã được ấn định là trong vòng 1 tuần tới và mùa giải mới của LMHT sẽ chính thức bắt đầu.

Theo thông báo chính thức của Garena và Riot, mùa giải thứ 12 của LMHT kết thúc vào 23:59:59 ngày 16/11 và các phần thưởng sẽ được trao trong vòng 4 tuần sau khi mùa giải kết thúc. Thời điểm reset rank Liên Minh mùa 12 sẽ là vào 22:30 ngày 07/01/2023.

Phần Thưởng Xếp Hạng

Nếu bạn đạt rank Vàng hoặc cao hơn trong hàng chờ Đơn/Đôi hoặc Linh Hoạt, bạn sẽ nhận được Blitzcrank Vinh Quang (cùng với tướng Blitzcrank nếu bạn chưa sở hữu tướng).

Phần Thưởng Vinh Danh

Nếu bạn là một người chơi tốt bụng, luôn bình tĩnh trong các trận đấu của mình và các bạn sẽ nhận được một Hộp Vinh Danh dựa trên cấp độ Vinh Danh của bạn cuối mùa. Trong đó, bao gồm:

Hộp Vinh Danh 3

Hộp Vinh Danh 4

Hộp Vinh Danh 5

Mùa giải thứ 13 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được bắt đầu, đưa người chơi đến với những thay đổi cực lớn trong mùa giải này và nhiều điều thú vị đang chờ đợi anh em game thủ ở phía trước.

LOL -