1 inch bằng bao nhiêu cm, m, mm? Chuyển đổi chính xác nhât

1 inch bằng bao nhiêu cm, m, mm ấy nhĩ? Đây là câu hỏi của khá nhiều người, từ những bạn học sinh hay đến những người đã trưởng thành mà chúng ta thương gặp khi đi mua tivi, máy tính… hay các trường hợp gặp trong cuộc sống hàng ngày, thâm chí là những bài tập về tính toán độ dài. Vậy các bạn đã biết 1 inch bằng bao nhiêu cm chưa nào?

Nhàm giải đáp thắc mác của nhiều người, nên Thao68.Com sẽ giải thích cho mọi người biết 1 inch bằng bao nhiêu cm, m, mm và cách chuyển đổi sao cho chính xác nhất.

Contents

inch là gì?

Inch là đơn vị đo lường, được sử dụng nhiều ở Mỹ, Canada, Anh và nó là một đơn vị tính độ dài mà chúng ta vẫn hay thường nghe và nhắc đến. Tuy không được sử dụng phổ biến, nhưng chúng ta vẫn thường nghe thấy đơn vi6 inch khi nói đến độ dài của màn hình tivi hay các bài tập liên quan đến tính toán.

Xem thêm: Cách đăng ký Trạng Nguyên Tiếng Việt

Quy đổi 1 inch sang km, m, cm, mm, dm, nm, µm

Khi chuyển đổi đơn vị tính 1 inch sang cm, m, mm… thì ta có:

Cách tính inch bằng bao nhiêu mm, cm, m với Google

Nếu các bạn, muốn tự mình chuyển đổi inch sang những đơn vị tính toán khác nhau thì có thể sử dụng Google bằng cách truy cập vào Link bên dưới.

Link: Chuyển đối bằng Google

Ví dụ: Ở đây Thao68.Com muốn tính 1 inch bằng bao nhiêu cm.

Các bạn, chỉ cần gõ nguyên cụm từ “1 inch bằng bao nhiêu cm” thì Google sẽ hiển thị kết quả ra ngay cho các bạn.

Tham khảo: Diện tích xung quanh, toàn phần hình trụ chính xác nhất

Chuyển đổi inch sang cm, mm, m… bằng ConvertWord

Đầu tiên, các bạn vào địa chỉ https://www.convertworld.com/vi/ sau đó nhập số Inch và đơn vị cần chuyển đổi thì công cụ sẽ tự động chuyển đổi giúp cho các bạn ngay tức thì.

Vậy việc chuyển đổi inch sang cm, m, mm quá đơn giản phải không nào các bạn?

Qua bài viết ở trên của Thao68.Com, thì mọi người đã biết 1 inch bằng bao nhiêu cm, m, mm chưa nào? Hãy lưu lại, để sử dụng khi cần dùng đến để giải quyết các vấn đề mà các bạn gặp phải nhé.

Hỏi & đáp -