Cách cài đặt độ nhạy PUBG Mobile để bắn Headshot dễ nhất

Khi mọi người chơi PUBG, thì điều mà các bạn cần chú ý nhiều nhất đó là chỉnh độ nhạy PUBG để nó giúp chúng ta có thể canh bắn chuẩn nhất thay vì để phần cài đặt mặc định. Nếu mọi người để phần cài đặt mặc định, thì các bạn rất khó để có thể canh bắn Headshot chuẩn xác được chính vì thế hầu hết người chơi, game thủ nổi tiếng đều cấu hình lại Setting PUBG.

Để hỗ trợ anh em game thủ, thì Thao68.Com sẽ hướng dẫn chỉnh cài đặt độ nhạy PUBG Mobile chi tiết nhất mà các game thủ nổi tiếng vẫn hay dùng.

Contents

Độ giật của súng là gì?

Theo kinh nghiệm thực tết, thì độ giật của súng là một chuyển động lùi kể từ khi bạn bắn viên đạn ra khỏi súng và luôn có thiên hướng đẩy về sau, đi lên. Cùng với đó, kích thước của viên đạn nó ảnh hưởng khá nhiều đến độ giật của súng.

Xem thêm: Cách chỉnh độ nhạy FF hay nhất

Trong PUBG, thì sẽ có hai kiểu giật là độ giật dọc và độ giật ngang. Với độ giật dọc, thì các bạn có thể giảm bằng cách cài đặt độ nhạy và còn độ giật ngang thì giảm bằng cách sử dụng các phụ kiện thích hợp như nòng súng, tay cầm và báng sau là OK nhé. Và có 3 cách chỉnh độ nhạy PUBG mà Thao68.Com sẽ chia sẻ ngay bên dưới.

Chỉnh độ nhạy Camera trong PUBG Mobile

Đây là vấn đề mà các bạn cần quan tâm nhất, đều mà các bạn cần làm trước khi muốn chơi tựa game này vì nó ảnh hưởng đến khả năng quan sát vật di chuyển.

Cấu hình chuẩn của Camera:

Với cấu hình theo thông số trên, nó sẽ giúp các bạn có khả năng quan sát tốt nhất khi chơi PUBG.

Cài đặt độ nhạy ADS PUBG Mobile

Độ nhạy ADS, nó sẻ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của máy ảnh khi các bạn nhắm và bắn. Và được cấu hình chuẩn theo:

Tham khảo: Mã lệnh Cheat GTA Vice City

Với những loại súng như Beryl M762, AKM, MK14… có độ giật khá mạnh. Thì theo kiểu cấu hình trên, nó sẽ giúp các bạn canh chuẩn nhất có thể.

Cài đặt con quay hồi chuyển trong PUBG Mobile

Với những anh em nào, sử dụng con quay hồi chuyển trong PUBG Mobile thì có thể tham khảo qua cách đài đặt sau:

Chú ý: Mã lệnh Cheat trong game Minecraft

Với hướng dẫn cài đặt độ nhạy PUBG Mobile ở trên, đã được Thao68.Com xét chọn cực kỳ kỹ lưỡng để giới thiệu đến các bạn khi chơi PUBG mà mọi người có thể thử qua nhé.

New Game -