Khắc chế Arduin qua trang bị, cách chơi và chọn tướng hay nhất

Vốn là một đấu sĩ ở đường Caesar trong Liên Quân Mobile, Arduin là một trong những đấu sĩ có khả năng hồi phục cực kỳ ấn tượng và sức chống chịu cực tốt. Với khả năng hồi phục, khả năng gây sát thương trên diện rộng và có thể gây sát thương chuẩn cực kỳ tốt. Chính vì điều này, mà mọi người thường tìm cách khắc chế Arduin để có thể thắng được những kèo đối đầu với đấu sĩ này.

Và qua cách chọn tướng, trang bịcách chơi hiệu quả để khắc chế được tướng Arduin ngay bên dưới mà Thao68 chia sẻ sẽ mang đến những kiến thức hữu ích nhất khi đối đầu đấu sĩ này.

[toc]

Điểm mạnh và yếu của Arduin

Điểm mạnh của Arduin

Điểm yếu của Arduin

Xem thêm: Tướng khắc chế Zill cực kỳ chuẩn

Tướng khắc chế Arduin

Đối với việc chọn tướng khắc chế Arduin, thì Thao68 sẽ ưu tiên chọn những xạ thủ có khả năng gây sát thương theo % máu hiệu quả như: Yorn, Violet, Valhein.

Ngoài ra, những tướng có khả năng khống chế cứng cũng là một trong các khắc tinh của Arduin.

Trang bị khắc chế Arduin

Khi chọn các trang bị để khắc chế Arduin, thì mọi người có thể tham khảo qua những món trang bị mà Thao68 dám chắc rằng hắn ta sẽ phải khóc thét khi gặp phải.

Cách chơi khắc chế Arduin

Khi đối đầu với Arduin, thì các bạn chỉ cần:

Khi cần khắc chế Arduin thì cực kỳ dễ dàng, tuy nhiên mọi người cần phải biết và áp dụng đúng cách chơi khi đối đầu với đấu sĩ này để có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Và các chia sẻ của Thao68 ở trên, đủ để giúp các bạn khắc chế tướng Arduin hiệu quả nhất rồi nhé.

Counter -