Khắc chế Joker qua cách chơi, chọn tướng và trang bị hay nhất

Joker là một trong số ít các tướng, có khả năng miễn nhiễm sát thương vật lý và có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau cũng như phù hợp với nhiều đội hình trong Liên Quân Mobile. Là một xạ thủ mạnh mẽ, vị tướng này gần đây nổi lên như là một ứng cử viên hàng đầu ở vị trí này được rất nhiều người chơi yêu thích và cũng khá nhiều anh em tìm cách khắc chế Joker khi buộc phải đối đầu với vị tướng này.

Trong bài viết này, Thao68 sẽ chia sẻ cách chọn tướng, trang bị và cách chơi để đối đầu với Joker hiệu quả nhất mà mọi người có thể tham khảo.

Điểm mạnh và yếu của Joker

Điểm mạnh của Joker

  • Có khả năng gây sát thương cao từ bộ kỹ năng và những đòn đánh tay.
  • Cùng với đó, Joker có thể miễn nhiễm sát thương vật lý qua nội tại của chiêu cuối.

Điểm yếu của Joker

  • Lượng máu thấp, luôn là điểm yếu cố hữu của các xạ thủ hay của chính Joker.
  • Cùng với đó, là việc sử dụng nhiều năng lượng đòi hỏi người chơi phải tính toán thật kỹ khi sử dụng kỹ năng của Joker.

Xem thêm: Khắc chế Arduin cực kỳ hiệu quả

Tướng khắc chế Joker

Đối với một vị tướng có lượng máu thấp như Joker, thì các tướng có khả năng dồn sát thương và dứt điểm đối thủ tốt luôn là lựa chọn hàng đầu mà chúng ta có thể kể đến như: Sinestrea, AOI, Paine.

Bên cạnh đó, việc sử dụng các tướng có khả năng càng lướt và hút sát thương tốt để lao vào giao tranh bóp chết Joker cũng là một lựa chọn hiệu quả.

Trang bị khắc chế Joker

Với việc chọn trang bị để khắc chế Joker, thì mọi người có thể xem qua một số trang bị như sau:

  • : 2 món trang bị này, sẽ giúp các bạn có sức chống chịu tốt hơn khi đối đầu với Joker.
  • : Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo qua các món trang bị sau khi đi đường với Joker ở mùa giải này nhé.

Cách chơi khắc chế Joker

Khi đối đầu với Joker, thì các bạn cần phải nhớ rằng:

  • Nếu có thể, tổ chức gank sớm vào vị trí mà Joker đi đường nhằm ép thọt hắn ta ngay giai đoạn đầu tiên trong trận đấu đó.
  • Cùng với đó, sử dụng các sát thủ cơ động để lao vào bắt chết Joker từ tuyến sau của đội hình.
  • Tuy khá mạnh trong giao tranh, nhất là khi được bảo kê tốt nhưng khi đi lẻ thì Joker sẽ ít cơ động và dễ bốc hơi trước các tình huống dồn sát thương hơn.

Bước vào mùa giải mới này, việc khắc chế Joker sẽ khó khăn hơn bởi vị tướng này ngày càng mạnh và cơ động hơn. Tuy nhiên, với các chia sẻ của Thao68 nếu áp dụng dung thì các bạn hoàn toàn có thể nỏ túi Joker một cách dễ dàng.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →