Khắc chế Joker qua cách chơi, chọn tướng và trang bị hay nhất

Joker là một trong số ít các tướng, có khả năng miễn nhiễm sát thương vật lý và có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau cũng như phù hợp với nhiều đội hình trong Liên Quân Mobile. Là một xạ thủ mạnh mẽ, vị tướng này gần đây nổi lên như là một ứng cử viên hàng đầu ở vị trí này được rất nhiều người chơi yêu thích và cũng khá nhiều anh em tìm cách khắc chế Joker khi buộc phải đối đầu với vị tướng này.

Trong bài viết này, Thao68 sẽ chia sẻ cách chọn tướng, trang bị và cách chơi để đối đầu với Joker hiệu quả nhất mà mọi người có thể tham khảo.

[toc]

Điểm mạnh và yếu của Joker

Điểm mạnh của Joker

Điểm yếu của Joker

Xem thêm: Khắc chế Arduin cực kỳ hiệu quả

Tướng khắc chế Joker

Đối với một vị tướng có lượng máu thấp như Joker, thì các tướng có khả năng dồn sát thương và dứt điểm đối thủ tốt luôn là lựa chọn hàng đầu mà chúng ta có thể kể đến như: Sinestrea, AOI, Paine.

Bên cạnh đó, việc sử dụng các tướng có khả năng càng lướt và hút sát thương tốt để lao vào giao tranh bóp chết Joker cũng là một lựa chọn hiệu quả.

Trang bị khắc chế Joker

Với việc chọn trang bị để khắc chế Joker, thì mọi người có thể xem qua một số trang bị như sau:

Cách chơi khắc chế Joker

Khi đối đầu với Joker, thì các bạn cần phải nhớ rằng:

Bước vào mùa giải mới này, việc khắc chế Joker sẽ khó khăn hơn bởi vị tướng này ngày càng mạnh và cơ động hơn. Tuy nhiên, với các chia sẻ của Thao68 nếu áp dụng dung thì các bạn hoàn toàn có thể nỏ túi Joker một cách dễ dàng.

Counter -