Khắc chế Ryoma qua các trang bị, cách chơi và chọn tướng hay nhất

Ryoma là một đấu sĩ đường Caesar, với lượng sát thương dồi dào và khả năng cấu rỉa đối thủ cực kỳ hiệu quả khiến cho vị tướng này rất hay bị anh em game thủ cấm trong suốt giai đoạn vừa qua. Hơn thế nữa, việc khắc chế Ryoma rất được anh em game thủ quan tâm bởi nếu khắc chế tốt vị tướng này thì tỷ lệ thắng trận đấu đó là cực kỳ cao.

Chính vì điều này, các hướng dẫn chọn tướng đối đầu, cách chơi và trang bị để khắc chế tốt tướng Ryoma mà Thao68 chia sẻ là hết sức cần cho anh em game thủ đấy nhé.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Ryoma

Điểm mạnh của Ryoma

Điểm yếu của Ryoma

Xem thêm: Khắc chế Joker dễ dàng nhất mùa này

Tướng khắc chế Ryoma

Với lượng máu khá thấp của Ryoma, thì đấu sĩ này cực kỳ ngán khi đối đầu với những mẫu tướng có khả năng khống chế cứng tố và dồn sát thương dứt điểm mục tiêu hiệu quả như: Enzo, Keera, Quillen.

Ngoài ra, với việc cần phải áp sát đối thủ để gây sát thương khiến cho Ryoma dễ bị bắt bài với những tướng trợ thủ có khả năng hất tung.

Trang bị khắc chế Ryoma

Khi các bạn chọn trang bị để khắc chế Ryoma, thì mọi người nên tham khảo qua các trang bị được Thao68 chia sẻ ở bên dưới.

Cách chơi khắc chế Ryoma

Để đối đầu tốt với Ryoma, thì mọi người cần nắm rõ:

Thực chất ra, việc khắc chế Ryoma cực kỳ dễ dàng nhưng mọi người cần phải có cách chơi, chọn tướng phù hợp và trang bị thích hợp như Thao68 chia sẻ để có thể áp chế được Ryoma trong mùa giải này hiệu quả nhất.

Counter -