Khắc chế Astrid qua trang bị, chọn tướng và cách chơi hay nhất

Astrid là một đấu sĩ đường Caesar, một trong những vị tướng có khả năng gây sát thương cực kỳ ấn tượng và với bộ kỹ năng gây sát thương trên diện rộng. Chúng ta thường thấy, đấu sĩ này thường có xu hướng lao vào giao tranh và sốc sát thương khiến cho bất kỳ đối thủ nào cũng có thể bốc hơi ngay tức khắc nên việc khắc chế Astrid hiệu quả luôn là câu hỏi của khá nhiều anh em game thủ.

Và với Thao68 các chia sẻ về cách chơi, trang bị và chọn tướng để khắc chế được Astrid sẽ mang đến những kiến thức hữu ích nhất cho các bạn khi đối đầu nữ đấu sĩ này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Astrid

Điểm mạnh của Astrid

Điểm yếu của Astrid

Xem thêm: Tướng khắc chế Ryoma hiệu quả nhất

Tướng khắc chế Astrid

Với lượng máu khá thấp của Astrid, thì cô nàng này khá e ngại khi đối đầu với những mẫu tướng có khả năng khống chế tốt và liên tục như: Taara, Toro, Gildur.

Ngoài ra, các sát thủ cũng là những khắc tinh của Astrid.

Trang bị khắc chế Astrid

Để chọn các trang bị khắc chế tướng Astrid, thì các bạn có thể tham khảo qua những món trang bị mà mình chia sẻ ở bên dưới.

Cách chơi khắc chế Astrid

Để có cách chơi hiệu quả khi đối đầu với Astrid, thì các bạn có thể thử tham khảo:

Nếu các bạn để cho cô nàng này quá mạnh, thì tỷ lệ thua của các bạn sẽ rất cao nên việc khắc chế Astrid tốt sẽ giúp mọi người tránh được một trận thua. Và những gì mà Thao68 chia sẻ, đủ để các bạn đè đường được Astrid đấy nhé.

Counter -