Khắc chế Astrid qua trang bị, chọn tướng và cách chơi hay nhất

Astrid là một đấu sĩ đường Caesar, một trong những vị tướng có khả năng gây sát thương cực kỳ ấn tượng và với bộ kỹ năng gây sát thương trên diện rộng. Chúng ta thường thấy, đấu sĩ này thường có xu hướng lao vào giao tranh và sốc sát thương khiến cho bất kỳ đối thủ nào cũng có thể bốc hơi ngay tức khắc nên việc khắc chế Astrid hiệu quả luôn là câu hỏi của khá nhiều anh em game thủ.

Và với Thao68 các chia sẻ về cách chơi, trang bị và chọn tướng để khắc chế được Astrid sẽ mang đến những kiến thức hữu ích nhất cho các bạn khi đối đầu nữ đấu sĩ này.

Điểm mạnh và yếu của Astrid

Điểm mạnh của Astrid

  • Là mẫu tướng, có khả năng gây sát thương vật lý vô cùng bá đạo với những bộ Combo dồn sát thương choáng ngợp.
  • Khả năng gây sát thương trên diện rộng, tốc độ cơ động cao và khả năng chống chịu tốt.

Điểm yếu của Astrid

  • Lượng máu khá kém, chính là điểm yếu cô hưu của Astrid mà mọi người có thể khai thác được khi đối đầu với đấu sĩ này.

Xem thêm: Tướng khắc chế Ryoma hiệu quả nhất

Tướng khắc chế Astrid

Với lượng máu khá thấp của Astrid, thì cô nàng này khá e ngại khi đối đầu với những mẫu tướng có khả năng khống chế tốt và liên tục như: Taara, Toro, Gildur.

Ngoài ra, các sát thủ cũng là những khắc tinh của Astrid.

Trang bị khắc chế Astrid

Để chọn các trang bị khắc chế tướng Astrid, thì các bạn có thể tham khảo qua những món trang bị mà mình chia sẻ ở bên dưới.

  • : Do Astrid có khả năng áp sát rất tốt, nên những món trang bị này sẽ làm giảm khả năng tiếp cận và làm giảm tốc độ di chuyển của cô ta.
  • : Ngoài ra, các trang bị này sẽ giúp giảm khả năng hồi phục của Astrid.
  • : Do lượng sát thương mà Astrid gây ra là rất đáng kể, nên 2 món trang bị này sẽ tăng sức chống chịu của các bạn trước sức tấn công của cô ta.
  • : Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm những trang bị này khi đối đầu với Astrid.

Cách chơi khắc chế Astrid

Để có cách chơi hiệu quả khi đối đầu với Astrid, thì các bạn có thể thử tham khảo:

  • Vốn dĩ là một đấu sĩ cận chiến, nên các bạn có thể sử dụng những tướng có tầm đánh xa và có khả năng cấu rỉa tốt để kéo máu cô nàng này trước khi bước vào giao tranh tổng.
  • Bắt chết Astrid khi cô ta lao vào giao tranh, bởi cô nàng này cần phải áp sát để có thể gây sát thương nên việc dùng các kỹ năng khống chế cứng, trói… sẽ cực kỳ hiệu quả.
  • Tổ chức gank sớm, với mục đích sẽ ép thọt Astrid ngay giai đoạn đầu game sẽ là một cách chơi hữu hiệu cho các bạn áp dụng đấy nhé.

Nếu các bạn để cho cô nàng này quá mạnh, thì tỷ lệ thua của các bạn sẽ rất cao nên việc khắc chế Astrid tốt sẽ giúp mọi người tránh được một trận thua. Và những gì mà Thao68 chia sẻ, đủ để các bạn đè đường được Astrid đấy nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →