Khắc chế Murad qua các trang bị, chọn tướng và cách chơi hiệu quả

Murad một sát thủ đi rừng hàng đầu trong Liên Quân Mobile, mà mình nghĩ rằng tất cả anh em game thủ đã không còn quá xa lạ gì đối với vị tướng này phải không nào. Cơ động, ám sát tốt, dồn sát thương và dứt điểm đối thủ một cách nhanh gọn khiến cho bất kỳ ai khi đối đầu đều tìm cách khắc chế Murad để giảm đi lượng sức mạnh của vị tướng này.

Và trong bài viết này của Thao68, mọi người sẽ tìm được cách chơi và chọn tướng, trang bị khắc chế Murad hay nhất trong mùa giải này để áp dụng.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Murad

Điểm mạnh của Murad

Điểm yếu của Murad

Xem thêm: Tướng khắc chế Ignis hay nhất mà bạn cần dùng.

Tướng khắc chế Murad

Nếu các bạn muốn có tỷ lệ thắng cao trước Murad, thì Thao68 khuyên các bạn nên chọn các trợ thủ hỗ trợ có khả năng khống chế cứng để bắt chết những tình huống lao vao từ sát thủ này như: Alice, Payna, Xeniel.

Hoặc, các trợ thủ đỡ đòn để hút nguồn sát thương đến từ Murad.

Trang bị khắc chế Murad

Để có thể giảm đi lượng sát thương do Murad gây ra, thì mọi người có thể tham khảo qua những món trang bị như Thao68 chia sẻ ở bên dưới.

Cách chơi khắc chế Murad

Để có thể giành được chiến thắng trước Murad, thì mọi người cần biết:

Tuy đây là một sát thủ rất mạnh, nhưng để khắc chế Murad hiệu quả thì những chia sẻ của Thao68 dường như quá đủ để biến Murad thành một kẻ vô dụng trong đấu trường công lý.

Counter -