Khắc chế Slimz hay nhất bằng cách chơi, chọn tướng và trang bị

Một cái tên có thể đam nhận ở vai trò xạ thủ, đi rừng, Tanker cực kỳ mạnh trong Liên Quân Mobile mang tên Slimz và dường anh em game thủ không còn quá xa lạ gì với cái tên này phải không nào? Với lối chơ đa năng, khả năng gây sát thương và thích hợp với nhiều đội hình. Nên việc khắc chế Slimz tốt nhất, luôn được Thao68 nhận thấy có khá nhiều anh em game thủ quan tâm và tìm kiếm.

Và nếu các bạn, muốn biết cách chơi và chọn tướng để khắc chế được Slimz hiệu quả thì nên tham khảo ngay bài viết này của Thao68 ngay nhé.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Slimz

Điểm mạnh của Slimz

Điểm yếu của Slimz

Xem thêm: Trang bị khắc chế Arthur hiệu quả nhất

Tướng khắc chế Slimz

Do Slimz rất mỏng về lượng máu, cũng như khả năng chống chịu nên vị tướng này dễ bốc hơi trước khả năng dồn sát thương đến từ các sát thủ như: Batman, Kriknak, Airi.

Ngoài ra, những đấu sĩ có khả năng băng cắt tốt, lao lên tấn công cũng là những tướng khắc chế Slimz hiệu quả nhất.

Trang bị khắc chế Slimz

Vốn là một xạ thủ, thiên về khả năng gây sát thương nên những món trang bị sau sẽ giúp các bạn khắc chế Slimz hiệu quả nhất.

Cách chơi khắc chế Slimz

Khi Slimz có mặt bên kia đội hình, thì các bạn cần tham khảo qua cách chơi để khắc chế vị tướng này như Thao68 chia sẻ bên dưới.

Nếu các bạn không khắc chế Slimz tốt nhất, thì tỷ lệ thua trận đấu đó của các bạn là cực kỳ cao nên mọi người cần xem qua những chia sẻ của Thao68 ở trên để áp dụng khi đối đầu vơi Slimz trong quá trình leo Rank ở mùa giải này nhé.

Counter -