Khắc chế Slimz hay nhất bằng cách chơi, chọn tướng và trang bị

Một cái tên có thể đam nhận ở vai trò xạ thủ, đi rừng, Tanker cực kỳ mạnh trong Liên Quân Mobile mang tên Slimz và dường anh em game thủ không còn quá xa lạ gì với cái tên này phải không nào? Với lối chơ đa năng, khả năng gây sát thương và thích hợp với nhiều đội hình. Nên việc khắc chế Slimz tốt nhất, luôn được Thao68 nhận thấy có khá nhiều anh em game thủ quan tâm và tìm kiếm.

Và nếu các bạn, muốn biết cách chơi và chọn tướng để khắc chế được Slimz hiệu quả thì nên tham khảo ngay bài viết này của Thao68 ngay nhé.

Điểm mạnh và yếu của Slimz

Điểm mạnh của Slimz

 • Bộ kỹ năng của Slimz, đặc biệt là chiêu 1 có thể gây choáng rất lâu nếu các bạn ném chính xác.
 • Nội tại và chiêu cuối của Slimz khi kết hợp, có thể bắn xuyên mục tiêu và xuyên giáp theo % máu nên các Tanker thường rất ngán khi đối đầu với vị tướng này.

Điểm yếu của Slimz

 • Lượng máu hạn chế, chính là điểm yếu cố hữu của Slimz cũng như nhiều xạ thủ khác.
 • Bên cạnh đó, chiêu 1 của Slimz là kỹ năng định hướng rất kén chọn người chơi.

Xem thêm: Trang bị khắc chế Arthur hiệu quả nhất

Tướng khắc chế Slimz

Do Slimz rất mỏng về lượng máu, cũng như khả năng chống chịu nên vị tướng này dễ bốc hơi trước khả năng dồn sát thương đến từ các sát thủ như: Batman, Kriknak, Airi.

Ngoài ra, những đấu sĩ có khả năng băng cắt tốt, lao lên tấn công cũng là những tướng khắc chế Slimz hiệu quả nhất.

Trang bị khắc chế Slimz

Vốn là một xạ thủ, thiên về khả năng gây sát thương nên những món trang bị sau sẽ giúp các bạn khắc chế Slimz hiệu quả nhất.

 • : Những món trang bị này, sẽ làm giảm khả năng tiếp cận của Slimz đối với bạn.
 • : Với các món trang bị này, nó sẽ giúp cho bạn trâu hơn khi bổ sung một lượng giáp cực kỳ đáng kể.
 • : Khi chơi ở vai trò sát thủ, ám sát Slimz thì những món trang bị bổ sung xuyên giáp này sẽ thích hợp cho các bạn sử dụng nhất.

Cách chơi khắc chế Slimz

Khi Slimz có mặt bên kia đội hình, thì các bạn cần tham khảo qua cách chơi để khắc chế vị tướng này như Thao68 chia sẻ bên dưới.

 • Cần cấm ngay Slimz ở giai đoạn đầu, nếu như các bạn không quá tự tin trong kèo đấu với xạ thủ này.
 • Cùng với đó, quan sát thật tốt và phán đoán đúng hướng di chuyển của Slimz tránh bị tổ chức gank tập thể.
 • Hạ gục Slimz ngay trong giao tranh đầu tiên, bởi đây gần như là một xạ thủ thứ 2 của đối thủ nên chúng ta cần hạ gục ngay vị tướng này khi có thể.
 • Tổ chức cướp rừng, ép đường Slimz phế ngay từ giai đoạn đi đường.

Nếu các bạn không khắc chế Slimz tốt nhất, thì tỷ lệ thua trận đấu đó của các bạn là cực kỳ cao nên mọi người cần xem qua những chia sẻ của Thao68 ở trên để áp dụng khi đối đầu vơi Slimz trong quá trình leo Rank ở mùa giải này nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →