Khắc chế Ilumia hay nhất bằng trang bị, cách chơi và chọn tướng

Một vị tướng có khả năng gây sát thương trên toàn bản đồ, cũng như khá mạnh ở khu vực đường giữa đó chính là Ilumia một trong những pháp sư rất được anh em game thủ yêu thích. Với khả năng gây sát thương trên diện rộng, hất tung đối thủ và dồn sát thương tốt nên không khó để thấy được cô nàng này có mặt trong hầu hết các trận đấu. Và Thao68 nhận thấy rằng, có rất nhiều anh em game thủ đang tìm cách để khắc chế Ilumia trong mùa giải mới này đấy nhé.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Ilumia

Điểm mạnh của Ilumia

Điểm yếu của Ilumia

Xem thêm: Cách khắc chế Slimz hay nhất mùa này

Tướng khắc chế Ilumia

Với điểm yếu của Ilumia là cực kỳ yếu máu, khả năng chống chịu kém thì cô nàng này gần như là miếng mồi ngon cho các sát thủ có khả năng áp sát, dứt điểm đối thủ tốt như: Butterfly, Nakroth, Ngộ Không.

Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo qua những đấu sĩ có khả năng lao lên tấn công để bát chết Ilumia trong những tình huống gank.

Trang bị khắc chế Ilumia

Để chọn ra các trang bị khắc chế Ilumia hiệu quả, thì Thao68 sẽ chia sẻ cho mọi người một số món trang bị cụ thể như bên dưới đây nhé.

Cách chơi khắc chế Ilumia

Trong quá trình chơi, khi đối đầu với cô nàng pháp sư này thì các bạn có thể áp dụng cách chơi để khắc chế Ilumia mà mình chia sẻ bên dưới.

Với những chia sẻ cách khắc chế Ilumia ở trên của Thao68, thì mọi người có thể tham khảo và áp dụng để có thể áp chế được sức mạnh của cô nàng này trong quá trình diễn ra trận đấu.

Counter -