Khắc chế The Flash qua chọn tướng, cách chơi và trang bị hay nhất

The Flash là một pháp sư tiêu biểu, mới vừa xuất hiện trên đấu trường công lý Liên Quân Mobile được khá nhiều anh em game thủ sử dụng để leo Rank trong mùa giải này. Với khả năng gây ra một lượng sát thương phép cực lớn, bộ kỹ năng cơ động và chính vì điều này khiến cho việc khắc chế The Flash trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Và nếu các bạn, đang tìm cách chọn tướng, trang bị và cách chơi để khắc chế được tướng The Flash thì hãy tham khảo ngay các chia sẻ của Thao68 ở bên dưới nhé.

Contents

Điểm mạnh và yếu của The Flash

Điểm mạnh của The Flash

Điểm yếu của The Flash

Xem thêm: Tướng khắc chế Max hay nhất

Tướng khắc chế The Flash

Do đây là một mẫu tướng có độ cơ động cao, nên việc dùng những tướng có khả năng khống chế cứng, bắt chết đối thủ là một trong những lựa chọn hiệu quả nhất mà mọi người cần dùng. Có thể kể tên một số tướng như: Grakk, Taara, Toro.

Ngoài ra, việc dùng các sát thủ để hạ gục The Flash nhanh chóng cũng là một biện pháp hữu hiệu mà anh em có thể tham khảo.

Trang bị khắc chế The Flash

Khi chọn các trang bị khắc chế The Flash, thì những món trang bị sau rất thích hợp khi đối đầu với pháp sư này.

Cách chơi khắc chế The Flash

Khi đối đầu với The Flash, mọi người cần chú ý:

Việc khắc chế The Flash hiệu quả, là các bạn đã kiềm tỏa được 50% sức mạnh của đối thủ trước giao tranh. Chính vì thế, hãy tham khảo kỹ những chia sẻ của Thao68 để có thể yên tâm leo Rank hiệu quả trong mùa giải này nhé.

Counter -