1000 Link Coin Master Free Spins hôm nay 13/4/2022 mới nhất: Levvvel.Com

Coin Master một trò chơi, mà Thao68.Com nghĩ rằng có rất nhiều bạn đã và đang chơi trò chơi này phải không nào? Với nền đồ họa tân tiến, lối chơi mới lạ tựa game Coin Master đang được khá nhiều bạn trẻ ở nước ta trải nghiệm tựa game này. Và một vấn đề mà mọi người đang đau đầu, đó là làm thế nào để có thể nhận nhiều Spin miễn phí mỗi ngày phải không nào?

Khi có nhiều lượt Spin, mọi người sẽ có những cơ hội nhận thêm những lượt quay để nhận thêm vàng, búa sét, khiên, đào trộm vàng của hàng xóm… hay ít nhất là phá hàng xóm để trả thù. Và với bài viết này của Thao68.Com, sẽ hướng dẫn mọi người Link Coin Master Free Spins hôm nay cực kỳ dễ dàng.

Contents

1000 Link Coin Master Free Spins hôm nay 4/2022

Coin Master là gì?

Coin Master là một thể loại Casual game, theo Thao68 nhận thấy thì tựa game này có khá nhiều nét tương đồng với Pirate Kings một trong những tựa game cũng được khá nhiều anh em yêu thích. Nhiệm vụ chính của người chơi, đó là tìm kiếm tài nguyên để xây dựng lãnh thổ cho riêng mình và đồng thời có thể phá hoại những hàng xóm láng giềng của mình nếu các bạn muốn.

Spin là gì?

Spin là chức năng chính trong Coin Master, người chơi có thể Spins hay còn gọi là quay ra: Búa sét, Khiên, Vàng và Đào trộm vàng (phá hàng xóm là bạn bè của mình) hay mọi người có thể nhận thêm Spins mới từ Spins trước đó.

Khi mọi người càng nhận Spin càng nhiều, thì mọi người càng có nhiều lượt quay hay nói đúng hơn là có nhiều cơ hội để tìm kiếm tài nguyên để xây dựng lãnh địa của mình. Chính vì thế, chúng ta thường thấy thuật ngữ cách nhận Spin Coin Master là thế.

Và bây giờ, Thao68 sẽ hướng dẫn mọi người cách nhận Spin miễn phí mỗi ngày cực kỳ dễ dàng mà có thể mọi người chưa biết được.

Tham khảo qua cách viết chữ kiểu online cực kỳ hấp dẫn

Cách nhận Spin mỗi ngày trên Thao68

Nhằm đáp lại tình cảm, sự ủng hộ của mọi người dành cho Thao68 thì hàng ngày Thao68 sẽ update rất nhiều link nhận Spin Coin Master hoàn toàn miễn phí. Để nhận được các Spin miễn phí, thì mọi người chỉ cần truy cập vào địa chỉ ở bên dưới mọi ngày sẽ nhận được link Spin update theo ngày đó cho các bạn.

Link nhận Spin mỗi ngày: https://thao68.com/link-nhan-spin-coin-master-mien-phi-hom-nay.html

Nhận lượt Spin miễn phí tại Levvvel.com Coin Master

Để nhận lượt Spin Coin Master tại levvvel.com thì đầu tiên mọi người cần làm là vào địa chỉ bên dưới:

https://levvvel.com/coin-master-free-spins/

Tại Website này, thì các bạn sẽ thấy được lượt Spin, vàng… và những phần thưởng đi kèm mỗi ngày được cập nhật liên tục. Việc của các bạn, là lựa chọn những ngày mà mình chưa nhận nhấn vào chữ Collect để nhận lượt Spin mới nhất của ngày hôm đó để nhận thưởng.

Nhận Spin miễn phí tại gamevui.vn

Ở gamevui.vn, thì Thao68.Com nhận thấy rằng đây cũng là nơi mà mọi người có thể nhận lượt Spin Coin Master miễn phí mỗi ngày.

Để nhận lượt Spin, thì mọi người hãy vào địa chỉ bên dưới:

https://gamevui.vn/huong-dan/link-nhan-spin-va-thuong-vang-mien-phi-game-coin-master-90

Sau đó, nhấn vào biểu tượng nhận như hình bên dưới để nhận các phần thưởng Coin Master được update mới nhất.

Ứng với mỗi ngày, là mọi người sẽ nhận được các lượt Spin mới, vàng, coin… để phục vụ cho nhu cầu chơi game Coin Master của các bạn.

Nhận Spin miễn phí qua việc mời bạn chơi trên Facebook

Để nhận lượt Spin Free từ việc mời bạn chơi, thì các bạn hãy nhấn vào Invite Friends with Messenger. Bây giờ, các bạn sẽ nhận được thông báo là nhận được 30 lượt Spin thông qua việc mời bạn chơi trên Facebook.

Click vào Invite Friends with Messenger.

Bây giờ, các bạn chọn danh sách bạn muốn mời chơi (càng nhiều càng tốt) vì với mỗi bạn bè mời chơi bạn sẽ nhận được 30 lượt Spin miễn phí.

Bây giờ, mọi người chỉ cần chờ những người bạn của mình vừa mời cũng tham gia vào chơi game là mọi người sẽ có ngay 30 Spin miễn phí rồi nhé.

Chia sẻ công cụ đổi phông chữ online đẹp nhất

Nhận Spin qua App nhận thưởng

Đầu tiên, mọi người truy cập vào đường link ở bên dưới:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.spin.coinmasterfreespins.spinlink

Sau đó, các bạn tiến hành Cài đặt Spin Link

Sau khi cài thành công, mọi người truy cập vào App và chọn Spins Links.

Bây giờ, mọi người hãy chọn phần thưởng mà mình sẽ được nhận.

Sau đó, mọi người hãy nhấn Yes để vào game sau khi nhận được thông báo như hình bên dưới.

Sau khi game load xong, là mọi người đã có ngay phần thưởng như thông báo ở trên App rồi nhé.

Nhấn vào icon Collect để nhận quà từ App.

Nhận lượt Spin miễn phí khi liên kết Facebook

Theo như Thao68 thử nghiệm, thì khi liên kết Facebook vào game mọi người sẽ nhận được 50 spin miễn phí. Đầu tiên, các bạn nhấn vào biểu tượng như hình bên dưới.

Sau đó, nhấn vào Login để tiến hành liên kết game đến tài khoản Facebook của mình.

Sau khi liên kết thành công, là các bạn sẽ nhận được ngay 50 lượt Spin game Coin Master hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, các bạn còn có thể nhận lượt Spin miễn phí qua Discord, các nhóm Zalo trao đổi link Spin, “hack” spin Coin Master bằng cách đổi thẻ (card)… Tuy nhiên, quan trọng nhất là mọi người hãy thường xuyên truy cập bài viết này của Thao68.Com để nhận lượt Spin miễn phí mỗi ngày nhé các bạn. Chúc mọi người chơi game vui vẻ nhé!

New Game -