Khắc chế Aleister cực hay với cách chọn tướng, trang bị hiệu quả nhất

Một điều dễ dàng thấy, là tướng Aleister cực kỳ ít xuất hiện trên đấu trường công lý mà nhất là các trận đấu xếp hạng, đấu giải quan trọng nhưng không phải vị tướng này quá yếu mà do quá mạnh. Đồng thời, là do các bạn chưa biết cách khắc chế Aleister hiệu quả nhất khi đối đầu với vị pháp sư nay.

Tuy nhiên, trong bài viết này Thao68 sẽ hướng tất tần tật về cách chọn tướng, các trang bị và cách chơi để khắc chế Aleister hiệu quả nhất.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Aleister

Điểm mạnh của Aleister

Điểm yếu của Aleister

Xem thêm: Hướng dẫn khắc chế Grakk hiệu quả nhất

Tướng khắc chế Aleister

Với lượng máu thấp, yếu ở giai đoạn đầu game nên những tướng khắc chế Aleister thường là các sát thủ có khả năng áp sát, dồn sát thương tốt như một số cái tên mà Thao68 hay dùng: Enzo, Keera, Paine.

Ngoài ra, những pháp sư có khả năng trụ đường tốt với Aleister cũng là một trong những khắc tinh của vị tướng này.

Trang bị khắc chế Aleister

Khi các bạn chọn trang bị khắc chế Aleister, thì Thao68 sẽ chia sẻ qua một số món đồ mà mọi người có thể dùng khi đối đầu với tay pháp sư này.

Cách chơi khắc chế Aleister

Khi các bạn buộc phải đối đầu với pháp sư này, thì cách chơi khắc chế Aleister hiệu quả nhất mà Thao68 nhận thấy được là:

Qua bài viết chia sẻ cách khắc chế Aleister ở trên, Thao68 hy vọng rằng từ này các bạn sẽ không cần phải cấm vị tướng này vì chưa biết cách khắc chế được Aleister. Mà hãy tự tin đối đầu, áp dụng các chia sẻ của mình để có thể áp chế được sức mạnh của Aleister một cách hiệu quả nhất.

Counter -