Khắc chế Grakk hay nhất bằng các trang bị và chọn tướng phù hợp

Được đánh giá là một vị tướng khó chịu bậc nhất trong Liên Quân Mobile, Grakk được rất nhiều anh em game thủ sử dụng trong hầu hết các trận đấu xếp hạng quan trọng. Thao68 nhận thấy sự khó chịu đến từ những cú kèo thần sầu của vị tướng này, nên đa số các anh em game thủ đều hối hả tìm cách khắc chế Grakk nhằm hạn chế việc lên bảng đếm số oan mạng bởi những cú kéo của vị tướng này.

Điểm mạnh và yếu của Grakk

Điểm mạnh của Grakk

  • Có khả năng kéo đối thủ về phía mình, chính vì điều này giúp ích khá nhiều trong các tình huống bắt lẻ hay tổ chức gank.
  • Mở giao tranh cực kỳ ổn, khi có thể hút tất cả đối thủ về phía mình trong quá trình diễn ra giao tranh tổng.

Điểm yếu của Grakk

  • Kỹ năng kéo của Grakk, đòi hỏi người chơi phải có khả năng định hướng tốt và phán đoàn được hướng di chuyển của đối thủ.
  • Hay kéo nhầm đối thủ.
  • Độ cơ động kém, là một tướng hỗ trợ của team.

Xem thêm: Cách khắc chế Nakroth hiệu quả nhất

Tướng khắc chế Grakk

Với kỹ năng kéo của Grakk, thì những mẫu tướng có khả năng khống chế cứng, hất tung… là kẻ thù chính của vị tướng này vì khi kéo những vị tướng như: Gildur, Toro, Omega thì chẳng khác gì rước họa vào thân.

Bên cạnh đó, các tướng có khả năng cơ động vao và kỹ năng thoát thân tốt khiến Grakk rất khó để kéo.

Trang bị khắc chế Grakk

Để chọn các trang bị khắc chế Grakk, thì Thao68 có thể kể tên một số trang bị mà các bạn có thể tham khảo như:

  • : Với các món trang bị trên, các bạn có thể hóa giải những cú kéo của Grakk.
  • : Cùng với đó, những món trang bị xuyên giáp, xuyên kháng phép giúp các bạn có thể phá đi lớp giáp vô cùng cứng cáp của Grakk.

Cách chơi khắc chế Grakk

Để hạn chế việc lên bảng đếm số oan mạng, thì mọi người cần có cách chơi hiệu quả để khắc chế Grakk như Thao68 chia sẻ như sau.

  • Hạn chế đứng im, vì khi đó Grakk sẽ dễ dàng hơn trong việc kéo các bạn về phía hắn ta.
  • Đưa những mẫu tướng đỡ đòn lên đứng trước, để Grakk khó kéo trong các mục tiêu quan trọng trong đội hình khi giao tranh.
  • Phân tách đội hình, chia nhỏ không nên tổ chức giao tranh tổng.

Thực ra việc khắc chế Grakk không hề khó, Thao68 nhận thấy rằng các bạn thường gặp áp lực về mặt tâm lý hơn khi đối đầu với vị tướng này. Chính vì thế, với các hướng dẫn ở trên sẽ giúp các bạn hạn chế được tối đa sức mạnh của Grakk khi đối đầu với vị tướng khó chịu này nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →