Khắc chế Nakroth hay nhất với cách chọn tướng và trang bị

Được xếp vào danh mục, những tướng được sử dụng nhiều nhất trong Liên Quân Mobile Nakroth được ví như vị tướng quốc dân được anh em game thủ cực kỳ yêu thích. Với lối chơi cơ động, khả năng ám sát cực kỳ ấn tượng và phong cách chơi nhanh, gọn, lẹ. Nên khi đối thủ Pick được vị tướng này, Thao68 nghĩ rằng các bạn cần phải khắc chế Nakroth cực kỳ tốt nếu không muốn thua trận đấu đó.

Và trong bài viết này, các bạn sẽ biết được cách chọn tướngcách chơi khắc chế Nakroth hiệu quả nhất khi buộc phải đối đầu với sát thủ này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Nakroth

Điểm mạnh của Nakroth

Điểm yếu của Nakroth

Xem thêm: Hướng dẫn khắc chế Taara hay nhất

Tướng khắc chế Nakroth

Lối chơi của Nakroth, thiên về khả năng ám sát nhanh gọn nhưng buộc phải lao vào tiếp cận đối thủ nên vị tướng này rất e ngại khi đối đầu với những mẫu tướng có khả năng hất tung, khống chế cứng như: Xeniel, Payna, TeeMee

Ngoài ra, lấy độc trị độc khi dùng các mẫu tướng có khả năng dồn sát thương để bắt chết Nakroth khi hắn ta lao vào.

Trang bị khắc chế Nakroth

Khi chọn các trang bị khắc chế Nakroth, thì Thao68 sẽ gợi ý một số món đồ mà mọi người có thể tham khảo:

Cách chơi khắc chế Nakroth

Đối đầu với Nakroth chưa bao giờ dễ dàng, nhưng Thao68 sẽ chia sẻ với các bạn một số mẹo nhỏ như sau:

Việc khắc chế Nakroth rất khó, nhưng với các hướng dẫn của Thao68 nó sẽ đủ để giúp các bạn không phải bị bón hành qua nhiều bởi Nakroth. Đồng thời, với các chia sẻ trên nó sẽ giúp cho các bạn biết cách để tránh thua khi đối đầu đội hình có Nakroth trong đó nhé.

Counter -