Khắc chế Kahlii bằng các trang bị và chọn tướng đối đầu hay nhất

Kahlii là một cô nàng pháp sư đường giữa, với khả năng cấu rỉa, gây sát thương từ bộ kỹ năng và những đòn đánh tay giúp cho vị tướng này là sự lựa chọn tối ưu trong mọi đội hình. Và về cuối game, thì Kahlii có thể sốc sát thương khiến bất kỳ đối thủ nào cũng có thể lên bảng đếm số nhanh gọn nên chính vì thế khắc chế Kahlii là điều các bạn cần làm khi leo Rank.

Và nếu các bạn đang tìm một vị tướng, cách chọn trang bịmẹo chơi hiệu quả để khắc chế được Kahlii đường Mid thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Thao68.Com liền nhé.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Kahlii

Điểm mạnh

Điểm yếu

Xem thêm: Khắc chế Omega hay nhất

Tướng khắc chế Kahlii

Khi các bạn, muốn sử dụng một vị tướng có thể bắt chết được Kahlii thì những mẫu tướng có khả năng lao vào giao tranh như Kil’groth, Lữ Bố hay Ngộ không có chung đặc điểm là cơ động, dồn sát thương và kết thúc đối thủ cực kỳ tốt.

Ngoài ra, các hỗ trợ có sức chống chịu tốt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ xạ thủ của mình trong giao tranh trước sức dồn sát thương phép của Kahlii.

Trang bị khắc chế Kahlii

Bởi Kahlii là một pháp sư, nên chúng ta dễ dàng hơn trong việc chọn trang bị để khắc chế được cô nàng này.

Cách chơi để khắc chế Kahlii

Khi có Kahlii bên kia chiến tuyến, thì điều các bạn cần làm là:

Qua những chia sẻ về cách khắc chế Kahlii hiệu quả nhất, thì Thao68.Com nghĩ rằng các bạn có thể áp dụng để leo Rank trong mùa giải này cực kỳ hiệu quả đấy nhé.

Counter -