Khắc chế Liliana qua cách chơi, chọn tướng và trang bị hay nhất

Liliana là một trong số ít các pháp sư, có lối chơi theo thiên hướng của một sát thủ với 6 kỹ năng có thể dồn chết bất kỳ đối thủ nào với 1 bộ Combo duy nhất của mình. Chính vì điều này, không khó để thấy sự góp mặt của Liliana trong các đội hình leo Rank thường xuyên. Và hơn hết, trước sự bùng nổ về sức mạnh khiến cho việc khắc chế Liliana đang được anh em game thủ chú ý quan tâm.

Trong bài viết này, các bạn sẽ biết được cách chơi, chọn tướng và các trang bị khắc chế được Liliana mà Thao68 chia sẻ ngay bên dưới.

Điểm mạnh và yếu của Liliana

Điểm mạnh của Liliana

  • Chiêu 1, 2 của Liliana có thể giúp cho cô nàng này cấu rỉa đối thủ, dọn lính và đặc biệt là có thể đè đường được đối thủ cực kỳ hiệu quả.
  • Chiêu cuối biến ảnh của Liliana, có thể giúp cho cô nàng này có thể gây sát thương lên đối thủ ở 2 dạng người và cáo.

Điểm yếu của Liliana

  • Đây là một mẫu tướng khó chơi, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng thật tốt.
  • Lượng máu thấp, cũng chính là một điểm yếu cố hữu của Liliana.

Xem thêm: Khắc chế Tulen hay nhất mùa này

Tướng khắc chế Liliana

Với lượng máu ít ỏi của Liliana, nên cô nàng này rất ngán khi phải đối đầu với những sát thủ có độ cơ động cao và dồn sát thương tốt như: Batman, Kriknak, Airi

Cùng với đó, các vị tướng có khả năng khống chế, bắt chết đối thủ cũng là khắc tinh của Liliana.

Trang bị khắc chế Liliana

Khi các bạn chọn trang bị khắc chế Liliana, thì Thao68 nghĩ rằng các trang bị sau là phù hợp nhất khi đối đầu với nữ pháp sư này.

  • : Ngoài việc dồn sát thương tốt, Liliana còn có thể sử dụng các kỹ năng khống chế đối thủ nên việc dùng các trang bị sau làm giảm khả năng khống chế đến từ Liliana.
  • : Với các món trang bị này, sẽ giúp các bạn có sức chống chịu và giảm tỷ lệ khống chế đến từ Liliana.
  • : Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo qua các trang bị sau khi đối đầu với Liliana.

Cách chơi khắc chế Liliana

Để có cách chơi hiệu quả khi đối đầu với Liliana, thì Thao68 khuyên mọi người nên:

  • Kêu gọi đồng đội, tổ chức gank thật sớm vào vị trí mà Liliana đang đi đường nhằm ép cho cô ta thọt ngay ở những cấp độ đầu tiên.
  • Với lượng máu thấp của Liliana, thì dùng các sát thủ ám sát và bắt chết cô ta là một trong những phương pháp hiệu quả nhất.
  • Cùng với đó, bảo vệ tốt xạ thủ hoặc pháp sư của mình trước sức tấn công của Liliana.

Với việc quá mạnh trong mùa giải này, việc khắc chế Liliana hiệu quả là việc cần làm của hầu hết mọi người chơi Liên Quân Mobile và các chia sẻ ở trên của Thao68 là đủ các bạn đối đầu với Liliana trong mùa giải này đấy nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →