Khắc chế Liliana qua cách chơi, chọn tướng và trang bị hay nhất

Liliana là một trong số ít các pháp sư, có lối chơi theo thiên hướng của một sát thủ với 6 kỹ năng có thể dồn chết bất kỳ đối thủ nào với 1 bộ Combo duy nhất của mình. Chính vì điều này, không khó để thấy sự góp mặt của Liliana trong các đội hình leo Rank thường xuyên. Và hơn hết, trước sự bùng nổ về sức mạnh khiến cho việc khắc chế Liliana đang được anh em game thủ chú ý quan tâm.

Trong bài viết này, các bạn sẽ biết được cách chơi, chọn tướng và các trang bị khắc chế được Liliana mà Thao68 chia sẻ ngay bên dưới.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Liliana

Điểm mạnh của Liliana

Điểm yếu của Liliana

Xem thêm: Khắc chế Tulen hay nhất mùa này

Tướng khắc chế Liliana

Với lượng máu ít ỏi của Liliana, nên cô nàng này rất ngán khi phải đối đầu với những sát thủ có độ cơ động cao và dồn sát thương tốt như: Batman, Kriknak, Airi

Cùng với đó, các vị tướng có khả năng khống chế, bắt chết đối thủ cũng là khắc tinh của Liliana.

Trang bị khắc chế Liliana

Khi các bạn chọn trang bị khắc chế Liliana, thì Thao68 nghĩ rằng các trang bị sau là phù hợp nhất khi đối đầu với nữ pháp sư này.

Cách chơi khắc chế Liliana

Để có cách chơi hiệu quả khi đối đầu với Liliana, thì Thao68 khuyên mọi người nên:

Với việc quá mạnh trong mùa giải này, việc khắc chế Liliana hiệu quả là việc cần làm của hầu hết mọi người chơi Liên Quân Mobile và các chia sẻ ở trên của Thao68 là đủ các bạn đối đầu với Liliana trong mùa giải này đấy nhé.

Counter -