Khắc chế Zuka hay nhất với các trang bị, chọn tướng và cách chơi

Zuka một đấu sĩ có khả năng đi đường đa dạng, cùng với đó là có thể dồn sát thường khiến đối thủ lên bản đếm số cực kỳ nhanh chóng mà không thể làm gì được. Với sức dồn sát thương tốt, đấu sĩ này gần như là nổi ám ảnh của hầu hết các tướng yếu máu như pháp sư, xạ thủ… hay thậm chí là những tướng có sức chống chịu tốt. Nên việc cấm ngay đầu trận đấu, hoặc tìm cách khắc chế Zuka là điều mà Thao68 nghĩ rằng các bạn nên làm khi đối đầu với đấu sĩ này.

[toc]

Điểm mạnh và yếu của Zuka

Điểm mạnh của Zuka

Điểm yếu của Zuka

Xem thêm: Cách khắc chế tướng Airi không phải ai cũng biết

Tướng khắc chế Zuka

Nếu lựa chọn tướng đối đầu và khắc chế Zuka, thì Thao68 nghĩ rằng những mẫu tướng như các đấu sĩ chống chịu như: Baldum, Arum, Y’bneth sẽ là lựa chọn thích hợp nhất để hút được nguồn sát thương mà Zuka gây ra khi hắn ta lao vào.

Ngoài ra, các trợ thủ có khả năng khống chế cứng cũng là lựa chọn hiệu quả khi đối đầu với Zuka.

Trang bị khắc chế Zuka

Nếu chọn trang bị khắc chế Zuka, thì những trang bị bên dưới mà Thao68 chia sẻ rất thích hợp để đối đầu với đấu sĩ này.

Cách chơi khắc chế Zuka

Nếu các bạn, bắt buộc phải đối đầu với Zuka thì Thao68 gợi ý cho các bạn một số cách chơi mang đến hiệu quả cao nhất như sau.

Khắc chế Zuka không phải là khó, mà cũng không phải là dễ nhưng nó chỉ đúng khi các bạn chọn đúng cách chơi, tướng đối đầu và trang bị theo những chia sẽ ở trên của Thao68 để đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

Counter -