Khắc chế Superman qua các trang bị, cách chơi và chọn tướng hay nhất

Vốn là một siêu anh hùng DC, Superman là đấu sĩ solo đường có khả năng gây sát thương vật lý cực kỳ ổn và được rất nhiều anh em game thủ yêu thích, sử dụng. Chính vì điều này, không khó để nhận thấy rằng đấu sĩ này thường xuyên góp mặt trong hầu hết các trận đấu xếp hạng, đấu giải. Với khả năng gây sát thương theo % máu đối thủ, nên các bạn cần phải khắc chế Superman thật tốt nếu không muốn phải thua ngay trong trận đấu đó.

Chính vì điều này, Thao68 gửi đến các bạn những cách chơi, chọn tướng và các trang bị để khắc chế tốt Superman mà mọi người cần phải tham khảo qua.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Superman

Điểm mạnh của Superman

Điểm yếu của Superman

Xem thêm: Tướng khắc chế Tel’Annas hiệu quả nhất

Tướng khắc chế Superman

Dựa vào điểm yếu của Superman, thì chúng ta sẽ chọn những tướng có khả năng khống chế cứng đối thủ tốt như trói, choáng… để ngăn chặn khả năng di chuyển của đấu sĩ này mà có thể kể tên: Alice, Payna, Chaugnar.

Ngoài ra, những tướng có khả năng lao đến tấn công, hất tung… cũng là khắc tinh số 1 của Superman.

Trang bị khắc chế Superman

Khi các bạn, chọn những món trang bị để khắc chế tướng Superman thì các bạn có thể tham khảo qua một số gợi ý của Thao68 ở bên dưới.

Cách chơi khắc chế Superman

Để có thể an toàn khi đối đầu với Superman, thì mọi người cần biết:

Khá lợi hại với khả năng dồn sát thương, nên việc khắc chế Superman là việc cần làm mà Thao68 nghĩ rằng các bạn cần phải nắm vững cách chơi để không quá thua thiệt khi đối đầu với đấu sĩ này.

Counter -