Khắc chế Toro bằng các trang bị và cách chơi cực kỳ dễ dàng

Nếu cần một vị tướng có sức chống chịu tốt, khả năng hút sát thương cho đồng đội trong giao tranh thì Toro gần như là cái tên và là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí này. Khá mạnh mẽ, cực kỳ khó chịu khi hắn ta áp sát vội bộ kỹ năng hất tung cực kỳ khó chịu. Cho nên, Thao68 nghĩ rằng các bạn cần phải khắc chế Toro thật tốt nếu như không muốn hắn ta không cho mình chơi game.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Toro

Điểm mạnh của Toro

Điểm yếu của Toro

Xem thêm: Cách khắc chế Yorn hiệu quả nhất

Tướng khắc chế Toro

Nếu các bạn đi đường, đối đầu trực tiếp với Toro thì Thao68 khuyên mọi người nên chọn các tướng có tầm đánh rộng và cấu rỉa thật tốt. Bởi chúng ta đều biết, Toro là một mẫu tướng cận chiến và các cái tên có thể kể đến như: Celica, Capheny, Hayate

Ngoài ra, các cái tên pháp sư đường giữa có sải tay dài cũng có thể bón hành cực kỳ tốt cho Toro đấy nhé.

Trang bị khắc chế Toro

Nếu như các bạn, chưa biết chọn trang bị và lên đồ để khắc chế Toro thì Thao68 sẽ đưa ra một số lựa chọn cho tất cả các bạn hướng dẫn nhé.

Cách chơi khắc chế Toro

Trong quá trình đi đường với Toro, thì Thao68 chia sẻ rằng:

Để khắc chế Toro thì không quá khó, chỉ cần các bạn bình tĩnh và chọn đúng tướng dựa trên điểm yếu của vị tướng này là chúng ta hoàn toàn có thể áp đảo được Toro khi đi đường. Và đó là những kinh nghiệm của Thao68, mà mình từng bón hành cho Toro để chia sẻ lại cho các bạn sử dụng khi đối đầu với đấu sỹ này.

Counter -