Khắc chế Toro bằng các trang bị và cách chơi cực kỳ dễ dàng

Nếu cần một vị tướng có sức chống chịu tốt, khả năng hút sát thương cho đồng đội trong giao tranh thì Toro gần như là cái tên và là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí này. Khá mạnh mẽ, cực kỳ khó chịu khi hắn ta áp sát vội bộ kỹ năng hất tung cực kỳ khó chịu. Cho nên, Thao68 nghĩ rằng các bạn cần phải khắc chế Toro thật tốt nếu như không muốn hắn ta không cho mình chơi game.

Điểm mạnh và yếu của Toro

Điểm mạnh của Toro

 • Đó chính là khả năng chống chịu vô cùng tuyệt vời, sức càng lướt và hút sát thương cực kỳ ấn tượng. Bên cạnh đó, là khả năng miễn nhiễm sát thương giúp cho Toro làm bệ chắn cho đồng đội khá tốt trong giao tranh.
 • Bộ kỹ năng hất tung, khống chế đối thủ khá khó chịu.

Điểm yếu của Toro

 • Cần phải áp sát đối thủ, để có thể thực hiện được bộ kỹ năng hất tung, khống chế.
 • Chiêu 2, chiêu cuối của Toro cần phải có thời gian canh chỉnh hợp lý nên đối thủ hoàn toàn có thể né tránh được.

Xem thêm: Cách khắc chế Yorn hiệu quả nhất

Tướng khắc chế Toro

Nếu các bạn đi đường, đối đầu trực tiếp với Toro thì Thao68 khuyên mọi người nên chọn các tướng có tầm đánh rộng và cấu rỉa thật tốt. Bởi chúng ta đều biết, Toro là một mẫu tướng cận chiến và các cái tên có thể kể đến như: Celica, Capheny, Hayate

Ngoài ra, các cái tên pháp sư đường giữa có sải tay dài cũng có thể bón hành cực kỳ tốt cho Toro đấy nhé.

Trang bị khắc chế Toro

Nếu như các bạn, chưa biết chọn trang bị và lên đồ để khắc chế Toro thì Thao68 sẽ đưa ra một số lựa chọn cho tất cả các bạn hướng dẫn nhé.

 • : Do Toro khá trâu, thì với các trang bị này nó sẽ giúp các bạn xuyên thủng lớp giáp hay kháng phép mà do hắn ta tạo ra.
 • : 2 trang bị, giúp các bạn gây sát thương theo % máu khi Toro chủ động lên các món trang bị thiên về máu.
 • : Bộ kỹ năng của Toro, mạnh về hất tung và khống chế nên cần những món trang bị giảm hiệu ứng khống chế, làm choáng.
 • : Hoặc các món trang bị sau, giúp giảm hiệu ứng khống chế khi tiếp cận Toro.

Cách chơi khắc chế Toro

Trong quá trình đi đường với Toro, thì Thao68 chia sẻ rằng:

 • Các bạn, nên lựa chọn những mẫu tướng có khả năng gây sát thương chuẩn tốt đi ở tuyến sau nhằm tối ưu hóa lượng sát thương gây lên hắn ta.
 • Do Toro cần phải tiếp cận đối thủ, thì hắn ta mới có thể gây ra các hiệu ứng khống chế, hất tung nên các bạn hãy dùng các kỹ năng khống chế để bắt chết hắn ta khi lao vào.
 • Bỏ qua Toro nếu có thể, vì suy cho cùng thì hắn ta là một tướng thiên về khống chế, càng lướt nên lượng sát thương gây ra là không qua nhiều.

Để khắc chế Toro thì không quá khó, chỉ cần các bạn bình tĩnh và chọn đúng tướng dựa trên điểm yếu của vị tướng này là chúng ta hoàn toàn có thể áp đảo được Toro khi đi đường. Và đó là những kinh nghiệm của Thao68, mà mình từng bón hành cho Toro để chia sẻ lại cho các bạn sử dụng khi đối đầu với đấu sỹ này.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →