Khắc chế Yorn hay nhất với cách chọn tướng và trang bị ở mùa này

Một trong những xạ thủ đời đầu, cái tên Yorn từng một thời làm mưa làm gió trên đấu trường công lý và khi có mặt xạ thủ này trong đội hình thì Team đó thường có tỷ lệ tháng khá cao. Chính vì điều này, Thao68 nhận thấy rằng không khó khi thấy có khá nhiều người chơi luôn tìm cách khắc chế Yorn để có thể tham khảo và áp dụng khi bên Team đối thủ đã Pick được vị tướng này trong đội hình của mình.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Yorn

Điểm mạnh của Yorn

Điểm yếu của Yorn

Xem thêm: Cách khắc chế Gildur hay nhất

Tướng khắc chế Yorn

Nếu buộc phải đối đầu với Yorn, thì mọi người nên chọn những vị tướng có khả năng khống chế cưng thật tốt để có thể bắt chế được hắn ta trong giao tranh như: Annette, TeeMee, Sephera

Ngoài ra, các sát thủ có độ cơ động cao luôn là sự lựa chọn hoàn hảo khi đối thủ có Yorn trong đội hình.

Trang bị khắc chế Yorn

Khi đối đầu với xạ thủ Yorn, nếu các bạn lựa chọn các trang bị phù hợp để áp chế sức mạnh của vị tướng này thì Thao68 sẽ chỉ ra những cách lên đồ hiệu quả nhất.

Cách chơi khắc chế Yorn

Khi các bạn đối đầu Yorn, thì Thao68 khuyên các bạn những lưu ý nhỏ sau:

Khi khắc chế Yorn thật tốt trong trận đấu, thì Thao68 dám chắc rằng mọi người đã nắm được hết 50% tỷ lệ thắng của trận đấu đó vì Yorn là một trong những xạ thủ có khả năng gây ảnh hưởng cực lớn lên cục diện của trận đấu. Vạy nên, các chia sẻ ở trên nó sẽ giúp ích khá nhiều cho các bạn trong quá trình leo Rank ở mùa giải này đấy nhé.

Counter -