Khắc chế Gildur với cách chơi và chọn tướng đối đầu phù hợp

Vị vua Gildur, một trong những vị tướng mà rất nhiều người chơi cực kỳ ghét nhưng lại có rất nhiều người luôn muốn có trong đội hình của mình. Bởi vì, theo đánh giá của Thao68.Com thì đây là mẫu tướng đa năng có thể chơi nhiều vị trí trong đội hình như hỗ trợ hoặc pháp sư. Nhưng, để khắc chế Gildur hiệu quả thì đó là một điều mà mọi người chơi đều mãi tìm kiếm nhưng vẫn chưa có lời giải.

Và các bạn đang tìm lời giải cách khắc chế Gildur, thì còn chờ gì mà không tham khảo ngay bài viết này của Thao68.Com chứ nhĩ?

[toc]

Điểm mạnh và yếu của Gildur

Điểm mạnh của Gildur

Điểm yếu của Gildur

Xem thêm: Cách khắc chế Alice hiệu quả nhất

Tướng khắc chế Gildur

Do lượng máu khá khiêm tốn, bộ kỹ năng định hướng khó chịu thì những mẫu tướng có lối di chuyển linh hoạt, dồn sát thương tốt như Violet, Kriknak, Nakroth.

Với khả năng di chuyển linh hoạt, áp sát và kết thúc đối thủ cực kỳ tốt sẽ là sự lựa chọn của Thao68.Com khi đối đầu với Gildur.

Trang bị khắc chế Gildur

Khi lên đồ để khắc chế Gildur, thì Thao68.Com sẽ đưa ra một số lời khuyên khi chọn trang bị cho các bạn như sau:

Cách chơi khắc chế Gildur

Trong suốt quá trình đi đường với Gildur, thì mọi người cần chú ý:

Qua cứng cáp, đa năng trong mọi đội hình nhưng với hướng dẫn khắc chế Gildur trong bài viết trên của Thao68.Com thì trong những lần đối đầu sắp tới các bạn có thể bắt chết được Gildur. Biến hắn ta, thành vị vua vô dụng nhất trong đấu trường Liên Quân Mobile ở mùa giải này luôn nhé.

Counter -