Khắc chế Alice hay nhất bằng cách chọn tướng, trang bị hiệu quả

Nhắc đến cô bé Alice, một trong những vị tướng có ngoại hình nhỏ bé và vô cùng đáng yêu nhưng lại ẩn chứa một nguồn sức mạnh mà khiến cho bất kỳ đối thủ nào cũng phải e ngại khi đối đầu. Chính vì điều này, Thao68.Com nhận thấy rằng rất nhiều người tìm cách khắc chế Alice khi mà đội hình đối thủ đã chọn được cô nàng này trong Team.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Alice

Điểm mạnh của Alice

Điểm yếu của Alice

Xem thêm: Cách khắc chế Azzen’ka không phải ai cũng biết

Tướng khắc chế Alice

Như Thao68.Com có nêu ở trên, do Alice có lượng máu khá mỏng và dễ dàng bốc hơi trước các tình huống bị đối thủ dồn sát thương. Nên những mẫu tướng như Murad, Airi, Quillen

Gần như là những quân bài, có thể bắt chết được Alice khi giao tranh nổ ra và khiến cho cô ta hoàn toàn vô dụng với các tình huống All In 5vs5 cuối game.

Trang bị khắc chế Alice

Để có thể, chọn được các trang bị có thể giúp các bạn đối đầu và khắc chế tốt Alice thì Thao68.Com sẽ đưa ra một số gợi ý như sau:

Cách chơi khắc chế Alice

Nếu các bạn, tìm cách khắc chế Alice trong quá trình đi đường thì:

Nếu như các bạn đang tìm cách khắc chế Alice, vì thường xuyên thua trong những kèo đối đầu với đối thủ mà trong đội hình của họ có Alice. Thì những chia sẻ của Thao68.Com ở bài viết trên, nó sẽ mang đến khá nhiều kiến thức hữu ích nhất để mọi người có thể áp dụng để khắc chế tướng Alice một cách hiệu quả nhất.

Counter -