Khắc chế Azzen’ka đơn giản với cách chơi và chọn tướng hiệu quả

Azzen’ka gần như là cái tên, một trong những pháp sư đường giữa mà rất ít người chơi muốn đối đầu với vị tướng này bởi sự khó chịu, khả năng cấu rỉa và cực kỳ mạnh ở giai đoạn cuối game. Chính vì thế, việc khắc chế Azzen’ka luôn được rất nhiều người chơi quan tâm và tìm kiếm mà nhất là khi các bạn buộc phải đối đầu với vị tướng này trong những trận xếp hạng quan trọng.

Thao68.Com cũng từng, ám ảnh khi phải đối đầu với vị tướng này trong suốt một khoản thời gian dài sau khi đã tìm ra cách chơi, chọn tướng để khắc chế được Azzen’ka một cách hiệu quả nhất.

[toc]

Điểm mạnh và yếu của Azzen’ka

Điểm mạnh của Azzen’ka

Điểm yếu của Azzen’ka

Xem thêm: Cách khắc chế Ormarr hiệu quả nhất mùa giải này

Tướng khắc chế Azzen’ka

Dựa vào nhược điểm lớn nhất của Azzen’ka, đó chính là việc thiếu cơ động và kém linh hoạt trong di chuyển khi không có khả năng tẩu thoát khỏi các tình huống áp sát từ các sát thủ. Chính vì điều này, với các cái tên: Butterfly, Nakroth, Ngộ Không

Sẽ là những cái tên thích hợp, để giúp các bạn có thể áp sát và hạ gục Azzen’ka một cách nhanh chóng nhất có thể.

Chọn trang bị khắc chế Azzen’ka

Do Azzen’ka, là một pháp sư chuyên về khả năng gây hiệu ứng khống chế, làm chậm nên Thao68.Com khuyên mọi người nên lên các trang bị tăng kháng phép như:

Hay các trang bị hóa giải hiệu ứng khống chế của Azzen’ka

Cách chơi khắc chế Azzen’ka

Khi các bạn buộc phải đối đầu với Azzen’ka, thì Thao68.Com chia sẻ kinh nghiệm chơi cho các bạn như sau:

Việc khắc chế Azzen’ka chưa bao giờ là dễ dàng, tuy nhiên những kinh nghiệm khi đối đầu với vị pháp sư này giúp cho Thao68.Com đã thắng nhiều kèo đối đầu với Azzen’ka. Chính vì thế, các bạn hãy an tâm và áp dụng các chia sẻ của mình để đi đường tốt với tay pháp sư khó chịu này nhé.

Counter -