Khắc chế Violet với cách chọn tướng và trang bị hiệu quả

Violet một xạ thủ vô cùng cơ động, linh hoạt trong khả năng di chuyển cũng như thích hợp với hầu hết tất cả các đội hình trong Liên Quân Mobile. Với tầm đánh xa, khả năng cấu rỉa tốt và đặc biệt là vị tướng này có thể cân team tốt nếu được bảo kê hiệu quả trong giao tranh nên việc khắc chế Violet là điều mà mọi người chơi khi đối đầu vị tướng này cần phải làm.

để khắc chế được Violet trong Liên Quân Mboile, thì các bạn cần biết cách chọn trang bị và tướng đối đầu thích hợp mà Thao68.com chia sẻ ở bên dưới.

Điểm mạnh và yếu của Violet

Điểm mạnh

  • Có khả năng gây sát thương tốt, di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau trong đội hình.
  • Tầm đánh xa, sức cấu rỉa và cực kỳ mạnh khi được bảo kê tốt trong giao tranh.

Điểm yếu

  • Lượng máu khá yếu, sức chống chịu của Violet khi bị dồn sát thương.
  • Cần có trang bị để phát huy được sức mạnh của mình.

Xem thêm: Khắc chế Chaugnar hiệu quả nhất

Tướng khắc chế Violet

Để có thể đối đầu, cũng như khiến cho Violet phải e sợ với những tình huống lao vào trong giao tranh thì những mẫu tướng có khả năng sốc sát thương tốt như Batman, Airi, Murad… sẽ là quân bài ám sát tốt nhất khi có Violet bên kia chiến tuyến.

Bên cạnh đó, những hỗ trợ có sức chống chịu tốt để lao vào và bắt chết Violet là sự lựa chọn tốt cho các bạn ở vị trí hỗ trợ trong Team.

Trang bị khắc chế Violet

Khi các bạn lên đồ, mà cần chống lại Violet thì mọi người cần chú ý:

  • Với các món trang bị như nó sẽ giúp cho các bạn, giảm được lượng sát thương mà Violet gây ra mà các bạn phải hứng chịu.
  • Cùng với đó, những món trang bị như sẽ gia tăng tỷ lệ sống sót của các bạn khi đối đầu với cô nàng Violet.

Cách chơi để khắc chế Violet

Khi Violet bên kia đi rừng, hoặc một số vị trí trọng điểm của team đối thủ thì các bạn cần:

  • Kêu gọi đồng đội, tổ chức gank sớm ở khu vực đường mà Violet đi vì chúng ta cần ép cô nàng này thọt ngay từ giai đoạn đầu tiên.
  • Cần quan sát bản đồ thật tốt, vì Violet rất cơ động và di chuyển cực kỳ linh hoạt nên cẩn thận vì cô nàng này sẽ thường xuyên ghé thăm và gank sớm đấy nhé.
  • Nên dùng các sát thủ, để tổ chức bắt Violet trong khi giao tranh tổng nổ ra.

Với bài viết chia sẻ cách khắc chế Violet ở trên, thì những ai đang tìm cách để khắc chế chế được cô nàng này có thể tham khảo để sử dụng trong quá trình leo rank của mình nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →