Khắc chế Chaugnar bằng trang bị và chọn tướng thích hợp

Chaugnar một đấu sĩ, một vị tướng hỗ trợ khó chịu bậc nhất trong Liên Quân Mobile mà rất nhiều người chơi rất ngán ngẫm khi đối đầu với vị tướng này. Với khả năng chống chịu tốt, đi kèm đó là các hiệu ứng hất tung, khống chế vô cùng khó chịu nên việc tìm cách khắc chế Chaugnar tốt trong quá trình đi đường rất cần với những ai hay đối đầu với đấu sĩ này.

Nếu bạn luôn e ngại khi đối đầu với vị tướng này, thì hãy tham khảo qua cách chọn trang bịtướng đối đầu với Chaugnar mà Thao68.Com chia sẻ ở bên dưới thử nhé.

Điểm mạnh và yếu của Chaugnar

Điểm mạnh

  • Có khả năng tăng tốc độ di chuyển, tăng khả năng chịu đựng cực kỳ ấn tượng.
  • Bên cạnh đó, Chaugnar có thể hỗ trợ cho đồng đội loại bỏ đi các hiệu ứng khống chế từ đối thủ cực kỳ hiệu quả.

Điểm yếu

  • Khả năng hồi phục cực kỳ kém của Chaugnar là điểm yếu chí mạng của vị tướng này.
  • Cùng với đó, giai đoạn ban đầu Chaugnar rất tiêu hao năng lượng.

Xem thêm: Khắc chế Điêu Thuyền hiệu quả.

Tướng khắc chế Chaugnar

Khi đối đầu với Chaugnar, thì mình sẽ lựa chọn những mẫu tướng cơ động và di chuyển linh hoạt, với tầm đánh xa để có thể cấu rỉa, gây sát thương lên vị tướng này như: Lindis, Violet hay Lauriel.

Ngoài ra, những mẫu hỗ trợ có khả năng chống chịu và càng lướt tốt trong giao tranh cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho đội hình của các bạn.

Trang bị khắc chế Chaugnar

Khi đối đầu với Chaugnar, mà các bạn lựa chọn các trang bị thì:

  • Với 2 món trang bị như làm giảm khả năng hồi phục của Chaugnar là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn khi đối đầu với vị tướng này.

Cách chơi để khắc chế Chaugnar

Khi đối đầu với Chaugnar, thì các cần:

  • Chọn một hỗ trợ, có khả năng cấu rỉa thật tốt vì chúng ta đều biết Chaugnar hồi phục rất kém nên việc cấu rỉa vị tướng này khiến hắn ta không thể nào trụ đường lâu hơn.
  • Bên cạnh đó, tổ chức gank thường xuyên ở khu vực đường mà vị tướng này đi.
  • Cùng với đó, bỏ qua Chaugnar trong giao tranh vì lượng sát thương mà hắn ta gây ra là không quá đáng kể.

Qua những cách khắc chế Chaugnar ở trên của Thao68.Com, mình hy vọng các bạn có thể tham khảo để áp dụng khi đối đầu với Chaugnar hiệu quả nhất nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →