Khắc chế Wonder Woman qua các trang bị, cách chơi và chọn tướng

Một đấu sĩ DC ở đường trên mang tên Wonder Woman, một vị tướng mà anh em game thủ dường như đã không còn quá xa lạ gì nữa phải không nào? Với khả năng chống chịu cực kỳ tốt, bộ kỹ năng cực kỳ khó chịu cho những ai đối đầu và chính vì điều này mà rất nhiều anh em game thủ tìm kiếm cách khắc chế Wonder Woman ở mùa giải này.

Và để hỗ trợ người chơi, Thao68 sẽ hướng dẫn cách chọn tướng đối đầu, trang bịcách chơi hiệu quả khi đối đầu với Wonder Woman ở mùa này nhé.

Điểm mạnh và yếu của Wonder Woman

Điểm mạnh của Wonder Woman

  • Đầu tiên có thể kể đến, đó chính là khả năng chống chịu cực kỳ tốt của cô nàng này và khả năng miễn nhiễm sát thương từ chiêu cuối của Wonder Woman.
  • Khả năng áp sát, gây sát thương chuẩn lên đối thủ cũng là 1 điểm mạnh của nữ đấu sĩ này.

Điểm yếu của Wonder Woman

  • Đây là một vị tướng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng thật tốt.
  • Bên cạnh đó, việc hồi chiêu khá lâu và kém cơ động là những điểm yếu cố hữu của Wonder Woman.

Xem thêm: Cách khắc chế Superman ở mùa giải này

Tướng khắc chế Wonder Woman

Nếu chọn ra các tướng khắc chế được Wonder Woman, thì những mẫu tướng có khả năng cơ động cao, kỹ năng linh hoạt sẽ là cái gai trong mắt của nữ đấu sĩ này mà chúng ta có thể kể tên đến như: Fennik, Slimz, Yorn.

Bên cạnh đó, các trợ thủ có khả năng khống chế tốt sẽ bắt chết Wonder Woman khi cô ta đợi hồi kỹ năng của mình.

Trang bị khắc chế Wonder Woman

Khi chọn các trang bị khắc chế Wonder Woman, thì mọi người có thể tham khảo qua những món đồ như sau.

  • : Với lối chơi, buộc phải áp sát đối thủ để gây sát thương nên các món trang bị này sẽ làm giảm tốc độ di chuyển của Wonder Woman một cách hiệu quả nhất.
  • : Ngoài ra, các món trang bị này giúp giảm hiệu ứng khống chế và tăng khả năng chống chịu cho các bạn.
  • : Cùng với đó, các bạn có thể tham khảo qua những món trang bị sau khi đối đầu với Wonder Woman.

Cách chơi khắc chế Wonder Woman

Đối đầu với Wonder Woman chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng các bạn cần chú ý:

  • Giữ khoảng cách an toàn, bởi Wonder Woman cần phải có đủ tầm áp sát thì nữ đấu sĩ này mới lao vào gây sát thương lên các bạn được.
  • Bên cạnh đó, kém cơ động là những gì chúng ta có thể thấy ở Wonder Woman nên mọi người có thể tổ chức gank sớm nhằm ép thọt cô ta ngay giai đoạn đầu game.
  • Bên cạnh đó, sử dụng các hiệu ứng khống chế hoặc dùng các tướng cơ động, có tầm đánh rộng và thả diều tốt để đối đầu với Wonder Woman.

Việc quá mạnh trong mùa giải này, mà chúng ta cần khắc chế Wonder Woman một cách hiệu quả nhất để có thể thắng được mọi kèo đối đầu với đấu sĩ này. Và những chia sẻ của Thao68, đủ để các bạn sử dụng khi đối mặt với Wonder Woman trong mùa giải này rồi nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →